Untitled [2]

Giới thiệu về trường THCS Hải Tiến

GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CÙA TRƯỜNG

THCS HẢI TIẾN

Trường THCS Hải Tiến tách ra từ trường THPT Lý Thường Kiệt theo Quyết định số 3403/QĐ- UBND ngày 18 tháng 12 năm 2009

Trải qua quá trình phát triển, tuy trong 1 thời gian ngắn 3 năm nhưng trường THCS Hải Tiến đã đạt được những thành tích đáng kể về chất lượng giáo dục (giáo dục mũi nhọn và giáo dục đại trà).

Bên cạnh đó nhà trường luôn đặt mục tiêu giáo dục đạo đức, kỹ năng nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh, góp phần làm tăng dân trí cho địa phương.

Có được những thành tích trên là do sự quan tâm của ngành, của địa phương và đặc biệt là đội ngũ cán bộ giáo viên trong nhà trường đã đoàn kết, nhất trí vì mục tiêu giáo dục đào tạo chung của địa phương. Trên tinh thần đó trường THCS Hải Tiến luôn giữ vững tâm thế, tư thế để phát huy hơn nữa những điểm mạnh, khắc phục khó khăn về việc thiếu cơ sở vật chất để đạt thành tích cao hơn, rút ngắn khoảng cách về chất lượng giáo dục so với những trường trong địa bàn thành phố.