VUI TẾT TRUNG THU 2014

Hoà trong không khí tưng bừng của ngày tết trung thu, ngày tết của thiếu niên nhi đồng cả nước, ngày vui thanh bình, đoàn kết được diễn ra ở mỗi làng xóm, mỗi phố phường, niềm vui đầm ấm, hạnh phuíc của mỗi gia đình Việt Nam, và ngày tết Trung thu ở mỗi trường Mầm non. Ngày 08/9/2014 (15/8/2014) trường Mầm non Hoa mai - TP Móng Cái - Tỉnh Quảng Ninh tổ chức vui tết Trung thu cho cháu trong trường.

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2014 - 2015

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2014 trường MN Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2014-2015 Trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước chào đón “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng ngày 5/9/2014 trường mầm non Hoa Mai long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015. Buổi lễ khai giảng được diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình theo kịch bản Lễ hội của trường mầm non. Về dự lễ khai giảng có đại biểu có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Phó Chủ tịch phường và các đồng chí đại diện ban ngành, đoàn thể TP Móng Cái đến dự tặng hoa chúc mừng, Hội cha mẹ học sinh, toàn thể CBGVNV trong nhà trường và các cháu cũng có mặt đông đủ.

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2013 - 2014

Khi ta nghe dàn đồng ca của những chú ve âm vang khắp chốn, khi ta thấy những chùm phượng vĩ đỏ rực như thắp lửa khắp sân trường là khi ta biết một mùa hè nữa lại đến, và hôm nay 30/6 các trường Mầm Non trong thành phố nhộn nhịp tổ chức lễ tổng kết năm học cho các bé đồng thời cũng là buổi chia tay các bé khối lớp lá lên trường tiểu học.

PHÒNG CHỐNG BỆNH MÙA HÈ

Thực hiện công tác phòng chống dịch sởi và 1 số dịch bệnh khác vào mùa hè, ngày 17/05/2014 Trung tâm y tế thành phố Móng Cái phối hợp với trường Mầm non Hoa Mai tổ chức phun ngoại cảnh và vệ sinh lớp học bằng dung dịch cloraminB.

TrungThu 2013

Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được chơi các trò chơi dân gian thật vui nhộn, các cháu còn được xem múa rồng, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Hoa Mai. Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Giới thiệu chung

Trường mầm non Hoa Mai nằm trên đường Nguyễn Du thuộc phường Hoà Lạc, một phường trung tâm của thành phố Móng Cái, Trường Mầm non Hoa Mai trước đây là nhà trẻ Hoa Mai,được xây dựng sau thời kỳ mở cửa Biên giới Việt-Trung.Năm 1992 huyện Hải Ninh(Thành Phố Móng Cái ngày nay xây dựng cho Nhà trẻ một ngôi nhà cấp 4 với 2 phòng học

HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC - LAO ĐỘNG Năm 2013 - 2014

Tại Hội nghị đồng chí Lương Thị Mừng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2013- 2014 với các chỉ tiêu, biện pháp cụ thể. Hội nghị thảo luận đi đến thống nhất các chỉ tiêu, bổ sung các biện pháp thực hiện thiết thực để thực hiện kế hoạch có hiệu quả nhất.

ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 - 2013

Đêm 18-11, Trường Mầm Non Hoa Mai tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Chương trình văn nghệ có 14 tiết mục ca ngợi Bác Hồ, Đảng quang vinh, tri ân thầy cô giáo chăm lo sự nghiệp trồng người. Đêm văn nghệ thu hút đông đảo phụ huynh, học sinh và nhân địa phương đến xem.

Lịch công tác 
Hôm nay: Thứ Năm - 23/05/02024
Hiện không có dữ liệu!


Bố mẹ cần chuẩn bị gì để con vào lớp 1?

Quanh chủ đề “Có nên cho trẻ học chữ trước khi vào lớp 1?”, quan điểm chung của đa số phụ huynh là không dạy chữ trước để con có tuổi thơ không áp lực. Tuy nhiên khi vào lớp 1 nếu con chưa được học chữ trước thì dễ bị “đuối” so với các bạn vì nhiều gia đình khác đều cho con đi học chữ trước.

Tin tức phòng GD&ĐT 
Tài nguyên mới nhất 
Thông tin thời tiết 

Thư viện ảnh